Hệ thống tiện ích cao cấp tại chung cư Samsora Premier 105

Căn hộ Samsora Premier 105 Hà Đông là tổ hợp căn hộ kết hợp với chuỗi hệ thống tiện ích cao cấp, các căn hộ được lấy ý tưởng thiết kế từ nước Châu Âu chính vì thế nên dự án được các chuyên gia đánh giá khá cao về vị trí và quy mô dự án.

Tổng thể dự án Samsora Premier 105

Không chỉ kiến tạo nên những căn hộ hiện đại,tinh tế nơi vị trí đắc địa dự án hứa hẹn mang lại mang đến cho cư dân một cuộc sống thực sự tiện nghi với các dịch vụ hoàn hảo như: trung tâm thương mại, nhà trẻ quốc tế, trường học, văn phòng…Và tiện ích cao cấp như bể bơi bốn mùa, bể bơi ngoài trời, phòng tập gym, phòng giặt là cao cấp.

✳ Hệ thống tiện ích tại dự án Samsora Premier105

✅ Trung tâm thương mại: Với đa dạng nhiều mặt hàng trong và ngoài nước sống tại đây cư dân chỉ mât vài phút là có thể xuống lựa chọn được những món đồ và mặt hàng cho gia đình mình ngay tại dự án.Không phải di chuyển quá xa và phải chịu nhiều chi phí như các dự án chung cư cao tầng không có trung tâm thương mại trước đó.

Hệ thống tiện ích cao cấp tại chung cư Samsora 105 Chu Văn An

✅ Phòng tập Gym: Là tiện ích nội khu cho cư dân sống tại dự án.Với hệ thống dụng cụ được trang bị bài bản, trang thiết bị tiên tiến đây sẽ là nơi các chị em tìm đến để có được vóc dáng thon gọn và cũng là nơi cánh mày râu không thể bỏ qua để cải thiện cơ bắp cũng như tăng cường sức khỏe.

Tiện ích nội khu chuung cư Samsora 105

Khuôn viên cây xanh tai dự án Samsora Premier Hà Đông với không gian xanh chủ đạo, chủ đầu tư cũng đã lên kế hoạch phân khu chức năng phù hợp với nhiều mục đích sử dụng cũng như mọi đối tượng. Cụ thể như, khu dành riêng cho trẻ em được thiết kế đặt trọng tâm vào đối tượng là trẻ em, khu tập thể dục khu tập dưỡng sinh cho người già, khu dụng cụ thể thao chuyên dụng dành cho người trưởng thành,ngoài ra khu thiền định sẽ được ưu ái với một không gian đặc biệt với vị trí yên tĩnh trên thảm cỏ xanh mướt không gian yên tĩnh rợp bóng cây.

✳ Không gian xanh tại dự án Samsora Premier 105 Chu Văn An

Hệ thống bể bơi bốn mùa:Nằm trong chuỗi tiện ích không thể bỏ qua đó là hệ thống bể bơi bốn mùa và bể bơi ngoài trời trong khuôn viên dự án mục đích chính phục vụ cư dân. Quy hoạch của bể bơi đảm bảo đáp ứng hết nhu cầu của cư dân tại dự án.

An ninh bảo vệ tại căn hộ Samsora Premier 105 Hà Đông

Có khẳng định chuỗi hệ thống tiện ích tại chung cư Samsora Premier Hà Đông hoàn toàn có thể đáp ứng tối da nhu cầu sử dụng những dịch vụ và hệ thống tiện ích đồng bộ của toà nhà đem lại cuộc sống hoàn hảo – hiện đại cho cư dân. Sống tại đây cư dân sẽ hoàn toàn cảm thấy hài lòng trải nghiệm mọi dịch vụ tiện ích của dự án.

Tiện ích cao cấp Dự án Charmington Iris