Liên kết vùng từ vị trí tọa lạc của Lovera Park Bình Chánh

Lovera Park Bình Chánh mang thương hiệu Ceninvest đang nhận được sự quan tâm rất lớn trên thị trường bất động sản phân khúc cao cấp. Giữa một loạt những dự án bình dân thì chắc chắn dự án biệt thự nhà phố Bình Chánh sẽ như một làn gió mới tại phía Nam thành phố Hồ Chí Minh.

Vị trí Lovera Park đẳng cấp và đầy tiện ích

✅ Vị trí đắc địa về mặt giao thông của dự án Lovera park Bình Chánh

Căn hộ Lovera Park tọa lạc tại khu vực được đánh giá cao về mọi mặt từ giao thông, môi trường cho đến phong thủy. Về mặt giao thông với các tuyến đường giao thông thông thoáng như quốc lộ 50, Nguyễn Văn Linh, Tân Liêm và Trịnh Quang Nghị cư dân dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh mà không phải lo lắng về tình trạng tắc đường.

Đặc biệt dự án còn liền kề với khu đô thị Phú Mỹ Hưng phát triển bậc nhất tp Hồ Chí Minh nên cư dân dễ dàng tận hưởng các tiện ích lan tỏa từ khu vực này, phục vụ tối đa nhất cho nhu cầu vui chơi giải trí, công việc, chăm sóc sức khỏe, ăn uống cũng như làm đẹp…Có thể nói đây là khu vực Palm Garden Quận 2 tập trung nhiều loại hình tiện ích nhất khu vực Phía Nam mà mọi cư dân đều khao khát được sở hữu.

Liên kết vùng tại khu đô thị Lovera Park
✅ Lovera park Bình Chánh nằm trong khối dân cư hiện hữu giàu tiện ích

Không chỉ sở hữu vị trí giao thông đẹp với các cung đường thông thoáng, nhà phố Lovera Park Bình Chánh còn có ưu thế khi được xây dựng trong khối dân cư hiện hữu Việt Phú thuộc xã Phong Phú đã được quy hoạch lên tới 80 ha. Khi dự án Lovera park đi vào hoàn thiện sẽ tạo nên một chỉnh thể thống nhất trong khối tiện ích khổng lồ mà khó có dự án bất động sản nào có thể sánh được.

Được xây dựng ở vị trí không quá gần trung tâm nên Lovera Park được tận hưởng một môi trường lành mạnh, hòa hợp với thiên nhiên. Mặt khác với mục tiêu phát triển Lovera Bình Chánh thành một khu liên hoàn nhà phố biệt thự trong khu đất vượng tài khí của Phong Phú 4 thì đây chẳng khác gì một khu nghỉ dưỡng hạng sang.

Rất hiếm dự án nhà đất nào có thể sở hữu được một vị trí tọa lạc đắc địa như Lovera Bình Chánh. Do đó đừng chần chừ gì nữa mà hãy liên hệ ngay tới chủ đầu tư CENINVEST để sở hữu cho mình một không gian sống tại đây, tận hưởng trọn vẹn những lợi thế mà vị trí dự án này mang lại.