Mặt bằng căn hộ Samsora Premier 105 Chu Văn An Hà Đông

Samsora Premier 105 Chu Văn An là tổ hợp căn hộ cao cấp kết hợp với chuỗi các tiện ích đẳng cấp năm sao như trung tâm thương mại, trường học,bệnh viện,bể bơi khép kín mang lại cuộc sống hoàn hảo và trọn vẹn nhất cho khách hàng khi lựa chọn dự án.

Với vị trí nằm tại trung tâm của quận Hà Đông cơ sở hạ tầng đồng bộ,gần các tường học cơ quan hành chính nhà nước, giao thông hiện đại đáp ứng nhu cầu đi lại của cư dân. Quận Hà Đông đang là một trong những quận trọng điểm của thủ đô với tốc độ phát triển nhanh chóng, mật độ dân số đông, văn phòng tập trung nhiều chính vì thế lựa chọn dự án trung tâm thành phố đầy đủ tiện ích thiết kế hiện đại không còn lựa chọn ào tốt nhất ngoài Samsora Premier

Tổng thể dự án Samsora Premier 105

Thiết kế căn hộ Samsora Premier105 với thiết kế đôc đáo các căn hộ được lấy ý tưởng từ phong cách trẻ trung của Hàn Quốc các căn hộ hướng tới là tiếp cận với không gian xanh thiên nhiên nhiều hơn giúp cho căn hộ trở nên trẻ trung thoáng mát, đón được trực thiếp thiên nhiên từ bên ngoài vào.

Với tâm huyết của chủ đầu tư các căn hộ không chỉ đảm bảo được diện tích không gian căn hộ mà còn được tối ưu hoá ánh sáng. Điểm độc đáo dự án Samsora Premier 105 Chu Văn An là các căn hộ đều có 2 ban công kết hợp với những tấm kính trắng trong suốt nên nhìn từ xa khách hàng có thể cảm nhận và thấy được sự độc đáo khác biệt so dự án nhất khu vực.

Mặt bằng tổng thể dự án chung cư Samsora Premier 105

Mặt bằng điển hình căn hộ Samsora Premier 105

Điểm nhấn tại đây là các căn hộ được thiết kế khá thông thoáng, mỗi sàn được bố trí 24 căn hộ, thiết kế thông minh và tiện dụng với hai không gian sống riêng biệt trong cùng 1 căn hộ.

Chung cư được thiết kế thân thiện với môi trường, tạo nên tổ ấm xanh cho cư dân nơi đây. Không gian sống của căn hộ Samsora Premier105 với nội thất cao cấp và tinh tế sẽ tạo nên cuộc sống hoàn hảo cho gia đình bạn. Mỗi ngày sống tại đây là nơi để bạn thỏa sức “Khám phá đỉnh cao cuộc sống” và tận hưởng niềm vui trọn vẹn mỗi ngày.