Nội thất đẳng cấp tại căn hộ Samsora 105 Chu Văn An

Samsora 105 Chu Văn An là tổ hợp căn hộ cao cấp dự án được thiết kế chuỗi căn hộ hiện đại đẳng cấp năm sao đầu tiên tại khu vực với quy mô dự án rộng vị trí địa lý đắc địa lên dự án được rất nhiều các nhà đầu tư và khách hàng đang sống và làm việc ở quận Hà Đông chưa có nhà quan tâm hàng đầu.

Tổng thể dự án Samsora Premier 105

Dự án 105 Chu Văn An nằm trong khu quy hoạch của quận Hà Đông là một quận có tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh chóng kết hợp với cơ sở hạ tầng đồng bộ nên dự án được đánh giá khá cao về mọi yếu tố.

Với thiết kế theo phong cách Châu Âu các căn hộ tại dự án được đón nắng và gió trực tiếp với thiên nhiên kết hợp với phong cách thiết kế linh hoạt nên không gian bên trong căn hộ bên trong dự án Samsora 105 Chu Văn An vừa đảm bao không gian sáng và diện tích căn hộ.

Nội thất cao cấp tại căn hộ Samsora Premier 105 Hà Đông
Thiết kế mặt bằng căn hộ Samsora 105 có 24 căn hộ trên /sàn các căn góc của dự án đều có hướng view và hướng mát nên những căn tại dự án được đánh giá những căn hoàng hậu đảm bảo đầy đủ các yếu tố về phong thuỷ nên dự án được khách hàng lựa chọn rất nhiều.

Các căn hộ có sức sáng tạo rất mới mẻ chủ đầu tư thay những bức tường bê tông bằng những bức kính trong suốt không màu kết hợp với ban công rộng và những gam màu sáng tạo cho căn hộ trở nên sang trọng giúp cư dân được tận hưởng những cảm giác thoải mái yên bình sau những giờ làm việc vất vả .

Tâm huyết chủ đầu tư muốn kiến tạo nên không gian sống trong lành trọn vẹn nhất cho cư dân.Đến với Samsora Premier105 khách hàng không chỉ được sống trong khu nhà văn minh đầy đủ chuỗi tiện ích mà khách hàng còn được tận hưởng không khí trong lành , cuộc sống yên bình nơi phồn hoa phố thị.