Quá trình hình thành dự án Venita Park Khang Điền

Nhắc tới Khang Điền, người ta thường nghĩ ngay tới những dự án đầy tiềm năng mà tập đoàn này đã, đang xây dựng. Trong nhiều năm vừa qua, Khang Điền đã không ngừng cho ra mắt các dự án nhà ở, chung cư hiện đại, có tỷ lệ sinh lời cao.

Trong năm 2019, Dự kiến Venita Park Khang Điền Quận 9 sẽ tiếp bước các dự án khác, đẩy mạnh hơn nữa sự phát triển của tập đoàn bất động sản này. Tuy nhiên, có thể nói quá trình hình thành dự án Venita Park đã trải qua không ít khó khăn. Kể từ khi nhen nhóm ý định tới nay, dự án này đã tốn kém chi phí và kéo dài thời gian xây dựng hơn so với kế hoạch.

Phối cảnh dự án Venita Park Khang Điền Quận 9

Phối cảnh dự án Venita Park Khang Điền Quận 9

Giai đoạn nhen nhóm ý tưởng

Trước khi đưa dự án Venita Park Khang Điền quận 9 vào khởi công xây dựng, đội ngũ chuyên viên kỹ thuật và sáng tạo của tập đoàn này đã trải qua không ít những mâu thuẫn giữa các ý kiến khác nhau. Theo đó, ban đầu, có 2 luồng quan điểm được tạo ra để làm ý tưởng nền tảng cho dự án này, đó là:

Xây dựng nhà ở chung cư cao cấp, đáp ứng nhu cầu đang ngày càng tăng cao của khách hàng. Xây dựng quần thể bao gồm cả nhà ở chung cư cao cấp, nhà liền kề và cả biệt thự để phủ rộng mạng lưới khách hàng có nhu cầu hơn. Quá trình hình thành dự án Venita Park đã vấp phải vấn đề nội bộ ngay từ những bước đi đầu tiên.

Ở thời điểm đó, đội ngũ kỹ thuật xây dựng, sáng tạo thiết kế đã phải tranh luận khá nhiều để đi đến kết quả cuối cùng là xây dựng quần thể đa dạng hình thức nhà ở để phủ rộng mạng lưới khách hàng mua bất động sản hơn. Và thực tế đã cho thấy lựa chọn đúng đắn của ban lãnh đạo tập đoàn nhà đất Khang Điền. Bản thiết kế hoàn chỉnh ngay sau đó cũng đã được hoàn thiện để tiến hành các công đoạn tiếp theo.

Giai đoạn giải phóng mặt bằng

Sau bước lên ý tưởng bắt đầu là bước đưa kế hoạch trên giấy thành hiện thực. Việc đầu tiên cũng là việc khó khăn nhất đối với Khang Điền là giải phóng mặt bằng đang có nhiều hộ dân cư. Giải phóng mặt bằng chưa bao giờ là một việc đơn giản trong lĩnh vực xây dựng

Trong giai đoạn giải phóng mặt bằng, tập đoàn nhà đất này đã mất nhiều thời gian và chi phí hơn so với kế hoạch dự kiến từ 1,25 – 1,5 lần. Vì thế, giai đoạn này đã làm chậm tiến độ của cả kế hoạch xây dựng dự án Venita Park Khang Điền quận 9. Tuy nhiên, bằng sự thấu hiểu tâm lý người dân cũng như khả năng đáp ứng tài chính mà Khang Điền đã nhanh chóng giải quyết được vấn đề nan giải này.

Giai đoạn xây dựng tốn kém chi phí và thời gian

Trải qua thời gian lên ý tưởng và giải phóng mặt bằng, dự án Venita Park Khang Điền quận 9 mới bắt đầu bước vào giai đoạn xây dựng. Theo kế hoạch, giai đoạn này sẽ bao gồm hai công đoạn là xây dựng nền móng và xây dựng phần thô. Theo đó, thời gian xây dựng nền móng dự kiến dao động từ 4-6 tuần, thời gian xây dựng phần thông dao động từ 8-12 tuần.

Để xử lý vấn đề chậm tiến độ xây dựng, Khang Điền đã vận dụng mọi tiềm lực, tài nguyên. Xong, do sự ảnh hưởng của thị trường nhân công, thị trường nguyên vật liệu xây dựng cũng như điều kiện khí hậu không cho phép mà dự án Venita Park một lần nữa bị chậm tiến độ. Thời gian chậm tính đến thời điểm xây dựng xong toàn bộ phần thô lên tới gần 2 tháng.

Nhận thấy vấn đề chậm tiến độ xây dựng đang ảnh hưởng nghiêm trọng tới giá bán của các căn hộ, nhà ở, Khang Điền đã không ngừng sử dụng mọi biện pháp hữu ích để khắc phục. Cuối cùng, đến tháng 4 năm 2019, mọi thứ đã bắt đầu đi vào sự ổn định. Trong tháng 6 sắp tới, dự án Venita Park sẽ được đưa vào thực hiện những công đoạn ép cọc cuối cùng để chuẩn bị đưa vào hoạt động.

Toàn cảnh dự án Venita Park Khang Điền Quận 9

Toàn cảnh dự án Venita Park Khang Điền Quận 9

Dự án nhà ở Venita Park Khang Điền quận 9 có thể đi vào hoạt động từ tháng 9 năm 2019. Giai đoạn hoàn thiện và đưa vào hoạt động. Hiện tại, sau quá trình hình thành dự án Venita Park Khang Điền quận 9 đã bắt đầu có xu hướng tiến triển mới. Chủ đầu tư Khang Điền chia sẻ, đồng hành cùng Venita Park, dự án Lovera Vista cũng sẽ được đưa vào hoạt động. Đây là 2 dự án trọng điểm trong năm 2019 của tập đoàn nhà đất nổi tiếng này.

Nếu không có gì thay đổi, dự án Venita Park sẽ tiến hành hoàn thiện và chuẩn bị mở cửa trong khoảng thời gian từ tháng 6 đến tháng 8. Hiện tại là thời điểm nhạy cảm, có tác động rất mạnh tới giá nhà của dự án Venita Park. Vì thế, khách hàng và chủ đầu tư đang có ý định với dự án này cần thường xuyên theo dõi, cập nhật thông tin về dự án để có thể đưa ra những quyết định kịp thời và hiệu quả.

Trong vòng 1-2 tháng tới, giá nhà dự án Venita Park có xu hướng tăng lên. Trong khoảng thời gian này, nếu có bất cứ thắc mắc nào về quá trình hình thành dự án Venita Park Khang Điền quận 9 cũng như giá nhà, chính sách bán hàng của dự án, các bạn có thể liên hệ tới đơn vị chúng tôi qua hotline để được giải đáp nhanh nhất nhé!