Ưu thế vượt trội về vị trí dự án Kingdom 101 Quận 10

Kingdom 101 Quận 10 được đánh giá là không gian đáng sống nhất hiện nay tại trung tâm quận 10 thành phố Hồ Chí Minh. Với vị trí tọa lạc đắc địa, chắc chắn những lợi thế mà dự án mang đến cho cư dân sẽ là vô cùng to lớn. Vị trí tọa lạc đắc địa về mặt giao thông của dự án Kingdom 101 Tô Hiến Thành

Hình ảnh căn hộ Kingdom 101 Quận 10

Hình ảnh căn hộ Kingdom 101 Quận 10

Với phương châm mang đến cho cư dân dự án Kingdom 101 Tô Hiến Thành thành phố Hồ Chí Minh một cuộc sống thuận tiện ngay từ mặt vị trí, do vậy khi khởi công xây dựng, nhà đầu tư có tiếng là tập đoàn Hoa Lâm đã tính toán kĩ lưỡng về mặt vị trí.

Tọa lạc ngay trên mặt đường Tô Hiến Thành  là trung tâm liên kết các vùng các quận lân cận Kingdom 101 Quận 10 nhận được sự quan tâm đầu tư của nhiều khách hàng thành phố Hồ Chí Minh với một loạt các tuyến đường giao thông huyết mạch Tỏa theo các tuyến đường giao thông đó cư dân tương lai của dự án chỉ mất khoảng 10 phút để di chuyển tới Khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng phát triển bậc nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh và chỉ mất khoảng gần 5 phút để kết nối với trung tâm thành phố cũng như khai thác một loạt các tiện ích Căn hộ Swanpark Đồng Nai liền kề như:

– Học tập tại các trường trung học, đại học hàng đầu: Đại học Bách khoa, đại học quốc tế Rmit, đại học Phạm Ngọc Thạch..

– Chăm sóc sức khỏe tại các bệnh viện lớn: Bệnh viện chợ Rẫy, bệnh viện Nhi Đồng, bệnh viện phụ sản Hùng vương

– Vui chơi tại trung tâm thương mại parkson Hùng Vương

– Mua sắm tại siêu thị big c và một loạt các chợ đầu mối liền kề như chợ Bến Thành, chợ Nhật Tảo, chợ An Đông, chợ Kim Biên…

Vị trí dự án căn hộ Kingdom 101 quận 10

Vị trí dự án căn hộ Kingdom 101 quận 10

Liên kết vùng từ căn hộ Kingdom 101 không chỉ được đánh giá cao về mặt giao thông, thương mại, tự nhiên mà còn được đánh giá cao về mặt phong thủy khi nằm ngay hai giao lộ với mặt tiền lớn. Một vị trí vượng phong thủy là điều mà bất cứ gia đình Việt nào cũng mong muốn vậy nên, chắc chắn trong tương lai dự án Kingdom 101 Quận 10 sẽ nhận được quan tâm lớn hơn nữa từ phía khách hàng.

Vị trí là một trong những yếu tố quan trọng để đánh giá chất lượng của một dự án bất động sản. Và nhìn từ vị trí  có thể thấy Kingdom 101 là một không gian sống mà cư dân không nên bỏ qua nếu đang mong muốn tìm kiếm cho mình một căn hộ để an cư lạc nghiệp.